Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Chi phí thuê giám sát công trình xây dựng như thế nào?

Bạn đang phân vân liệu có nên thuê giám sát công trình xây dựng hay không? Trong bài viết này, Auto Timelapse sẽ chỉ ra những lợi ích của việc giám sát công trình cũng như chi phí để thuê giám sát hiện nay.

thue-giam-sat-cong-trinh-xay-dung

Giám sát công trình xây dựng là gì?

Giám sát thi công xây dựng  là hoạt động kiểm tra, đánh giá, tạo điều kiện và kiểm soát mà  nhà thầu tham gia vào việc thực hiện các công việc xây dựng. Giám sát công trình xây dựng  lấy hoạt động xây dựng của hạng mục công trình xây dựng làm đối tượng  giám sát và thực thi pháp luật, quy định, hướng dẫn, tiêu chuẩn, kỹ thuật  xây dựng  liên quan và hợp đồng  xây dựng làm cơ sở của quá trình giám sát.

Mọi hoạt động xây dựng công trình đều có các yếu tố sau: Lập kế hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng,  khảo sát công trình, thiết kế và  bước tiếp theo là tiến hành thi công xây dựng trong quá trình xây dựng. Trong khâu giám sát, ngoài nhiệm vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng, người giám sát còn có thể lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng hoặc  các hoạt động khác  liên quan đến  xây dựng  cần phải có  giám sát.

Mục đích của giám sát công trình xây dựng

Giám sát thi công xây dựng  là  hoạt động giám sát thi công xây dựng nhằm giám sát và quản lý chất lượng công trình, khối lượng  vật tư, tiến độ thi công, các vấn đề an toàn, vệ sinh lao động, vệ sinh môi trường,… tại công trường trong quá trình  thi công xây dựng. Thực hiện theo  hợp đồng và  thiết kế đã được phê duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật và xây dựng hiện hành. Giám sát thi công  giúp ngăn ngừa các sai lầm của nhà thầu dẫn đến hư hỏng và sự cố và  đưa ra các giải pháp sớm. Tóm lại, nhiệm vụ chính của một giám sát thi công  là: Giám sát-Kiểm tra-Xử lý-Nghiệm thu-Thông báo cho khách hàng các công việc thi công trên công trường để phối hợp kịp thời.

thue-giam-sat-cong-trinh-xay-dung

Chi phí thuê giám sát công trình xây dựng như thế nào?

Tùy vào từng loại hình và phong cách của ngôi nhà mà có cách báo giá chi phí khác nhau. Ngoài ra các chủ đầu tư có thể có 2 hình thức lựa chọn đó là thuê giám sát bán thời gian và toàn thời gian. Tùy vào những thời gian giám sát sẽ có các sự thay đổi về giá. 

  • Đối với hình thức nhà phố có thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 3 buổi/  1 tuần sẽ có mức chi phí là  7.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 3 buổi/  1 tuần thì mức chi phí sẽ là  8.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Hình thức bán thời gian đối với 1 nhà phố với thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 4 buổi/  1 tuần có mức chi phí là  9.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự bán thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 4 buổi/  1 tuần thì sẽ có mức chi phí là  10.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Hình thức bán thời gian 2 nhà phố thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 5 buổi/  1 tuần sẽ có mức chi phí là  9.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự bán thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 5 buổi/  1 tuần sẽ có mức chi phí là  10.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Hình thức bán thời gian 3 nhà phố thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 6 buổi/  1 tuần sẽ có mức chi phí là  15.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự thời gian giám sát từ 3 đến 4h/ ngày và 6 buổi/  1 tuần sẽ có mức chi phí là  16.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Hình thức toàn thời gian nhà phố thời gian giám sát từ 7 đến 8h/ ngày từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ có mức chi phí là  20.000.0000 VNĐ/tháng. Còn với hình thức biệt thự toàn thời gian giám sát từ 7 đến 8h/ ngày và từ thứ 2 đến thứ 7 sẽ có mức chi phí là  25.000.0000 VNĐ/tháng.
  • Còn nếu bạn muốn thuê giám sát ngoài giờ hoặc ngày nghỉ chủ nhật thì sẽ có mức chi phí là 500.000 VNĐ/1 buổi. Giám sát ép cọc sẽ được tính thêm 500.000 VNĐ/ 1 buổi.
thue-giam-sat-cong-trinh-xay-dung

Lợi ích của thuê giám sát công trình xây dựng

Không phải ngẫu nhiên mà một lúc chủ đầu tư bỏ ra hàng chục triệu đồng để thuê người giám sát thi công. Bởi vì hình thức này mang lại cho nhà đầu tư một số lợi thế, bao gồm: Các nhà đầu tư cũng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của dự án. Nếu bạn có người giám sát việc nhập nguyên liệu, bạn không phải lo lắng về vấn đề nguyên  liệu không đạt tiêu chuẩn ảnh hưởng đến chất lượng.

Khi có người giám sát thi công bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có người thực hiện giám sát và xử lý kỹ thuật khi có những sai sót liên quan đến bản thiết kế. Điều này sẽ đảm bảo công trình của bạn đúng như bản vẽ, nếu có sự nhầm lẫn cũng sẽ kịp thời phát hiện và đưa ra giái pháp ngay lập tức để đảm bảo tiến độ diễn ra bình thường.

Hơn nữa, việc thuê giám sát công trình sẽ kiểm soát được nguồn nguyên vật liệu đưa vào một cách kỹ lưỡng nhất trước khi tiến hành xây dựng. Chủ đầu tư cũng có thể kiểm soát được những chi phí phát sinh không cần thiết.

Thuê giám sát công trình xây dựng bằng công nghệ timelapse

Auto Timelapse luôn luôn tự hào là nhà cung cấp giải pháp theo dõi tiến độ công trình xây dựng cho hàng ngàn chủ đầu tư, nhà thầu toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị đi đầu và duy nhất cung cấp dịch vụ timelapse với những công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp nhất tại các công trình đa dạng quy mô trong và ngoài nước.

thue-giam-sat-cong-trinh-xay-dung

Cung cấp những hình ảnh và video timelapse chuyên nghiệp với chất lương cao 4K, 6K

Cung câp máy timelapse hiện đại cùng hệ thống App- Web theo dõi trực tuyến toàn bộ quá trình thi công dự án

Lắp đặt, vận hành và lập báo cáo video timelapse định kỳ

Hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành 24/7

Xem thêm: Các dự án Auto Timelapse đã thực hiện

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA